• 0912 498 479 - 0931 186 579
» Tin tức

Bạn muốn sở hữu một Dàn Karaoke chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhưng bạn không biết lựa chọn ra sao. Không sao, ATP NHA TRANG sẽ trợ giúp cho bạn.

Với sự thay đổi liên tục về yêu cầu chất lượng âm thanh, đã có nhiều cải tiến trong cấu trúc liên kết bộ khuếch đại âm thanh audio amply. Hiểu rõ các loại audio amp hiện có trên thị trường và các đặc tính liên kết với chúng là điều cần thiết trong việc lựa chọn chip IC amp tốt nhất cho loa cũng như tai nghe của bạn. 

Trong tất cả mắt xích của hệ thống âm thanh, loa là thiết bị có vẻ đơn giản, nhưng cũng nhiều "bí ẩn" nhất. Nhiều kỹ sư, nghệ nhân đã dành cả đời mình trăn trở trong lĩnh vực vừa khoa học vừa nghệ thuật là chế tạo loa. Đối với người chơi âm thanh, đi chọn mua loa cũng vất vả không kém.

Lộ trình số hoá truyền hình đã chính thức bắt đầu từ hôm qua, nhiều người dùng hoang mang không biết số phận những chiếc TV cũ đang sử dụng sẽ đi về đâu, nhất là ở khu vực vùng sâu vùng xa. Chính vì vậy, người dùng cần nắm rõ các thông tin sau.

Những lợi thế của sản phẩm chính hãng VTV Broadcom đối với người tiêu dùng truyền hình số chính là chất lượng của 1 sản phẩm đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Lộ trình số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất tại Việt Nam

 

Chú thích bản đồ
  • Đối với các vùng có cường độ sóng mạnh (màu đỏ) có thể sử dụng ăng ten trong nhà để bắt các kênh sóng DVB-T2 của Đài Truyền hình Việt Nam.
  • Đối với các vùng có cường độ sóng yếu (màu xanh) cần sử dụng ăng ten ngoài trời để bắt các kênh sóng DVB-T2 của Đài Truyền hình Việt Nam.
  • Đối với các vùng không có sóng (không tô màu) hiện chưa thể thực hiện việc bắt các kênh sóng DVB-T2 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tần số phát sóng và danh sách kênh DVB T2 tại Khánh Hòa được chúng tôi cập nhật mới nhất. Hiện nay tại Khánh Hòa đã có các nhà đài như VTV, An Viên, VTC phủ sóng DVB T2 và DVB T tuy nhiên mới chỉ được quanh thành phố Nha Trang, chưa phủ sóng xa hơn được vì địa hình khá nhiều đồi núi của Khánh Hòa